wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Tuy không thể tiến hành trên cài đặt của Facebook, nhưng chúng ta có thể chọn nhiều người và xóa bằng tiện ích mở rộng của Google Chrome. Để tiến hành, bạn cần máy tính và trình duyệt Google Chrome.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 1


Mở Google Chrome. Ứng dụng có biểu tượng quả cầu với màu xanh lá, đỏ, vàng và xanh dương.

    Nếu bạn chưa có Google Chrome, hãy tải và cài đặt trước khi tiếp tục.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 2

Truy cập trang web Friend Remover. Friend Remover là một tiện ích mở rộng có thể xóa nhiều bạn Facebook cùng lúc.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 3

Nhấp vào ADD TO CHROME (THÊM VÀO CHROME). Nút màu xanh dương này nằm phía trên bên phải trang Friend Remover.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 4

Nhấp vào tác vụ Add extension (Thêm tiện ích mở rộng) vừa hiện ra. Tiện ích mở rộng Friend Remover sẽ được cài đặt cho trình duyệt Google Chrome.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 5

Mở Facebook. Truy cập https://www.facebook.com/. Trang News Feed của bạn sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập Facebook.

    Nếu bạn chưa đăng nhập, trước tiên hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu vào phía trên bên phải trang.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 6

Nhấp vào biểu tượng Friend Remover. Tiện ích có hình người màu trắng nằm trong khung xanh dương ở phía trên bên phải cửa sổ Chrome. Tab Facebook mới chứa danh sách bạn bè của bạn sẽ mở ra.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 7

Chọn bạn để xóa. Trong cửa sổ bên trái trang, nhấp vào từng người để chọn đối tượng cần xóa.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 8

Nhấp vào nút Remove Friends (Xóa bạn) màu đỏ, ở phía dưới bên phải trang.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 9

Nhấp vào Remove Friends khi tác vụ hiện ra. Những người được chọn sẽ bị xóa khỏi Facebook.

Tiêu đề ảnh Delete Multiple Friends on Facebook Step 10

Nhấp vào nút Finish (Xong) màu xám ở cuối trang. Bạn sẽ quay lại trang Facebook. Những người được chọn sẽ biến mất khỏi danh sách bạn bè của bạn.

    Bạn luôn có thể hủy kết bạn với ai đó một cách thủ công trên ứng dụng Facebook hoặc trang web.

    Sau khi hủy kết bạn với người nào đó, bạn chỉ có thể kết bạn lại với họ chứ không hoàn tác được.

Bài viết gốc: https://www.wikihow.vn/X%C3%B3a-b%E1%BA%A1n-h%C3%A0ng-lo%E1%BA%A1t-tr%C3%AAn-Facebook